Sáp đậu nành


- Tên gọi: Sáp đậu nành.

- Tên tiếng anh: Soywax.

- Công thức hoá học: Glycine Soja (Soybean) wax.

- Hình thù: Dạng sáp khô đặc hoặc dạng vảy.

- Quy cách đóng gói: Gram.

- Xuất xứ: Mỹ.


Còn hàng
1

Sáp đậu nành (Soy wax) là nguyên liệu không thể nào thiếu trong điều chế mỹ phẩm thiên nhiên. Nhưng để chọn được nguồn cung chất lượng, giá tốt không hề dễ dàng. Nếu như bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp sáp đậu nành uy tín, giá rẻ, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Sáp đậu nành là gì?

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành đã quá quen thuộc với người dùng. Bởi chúng rất tốt cho sức khoẻ và đặc biệt có công dụng làm đẹp da.

Điều đó manh nha lên ý tưởng sử dụng loại dầu từ đậu nành để điều chế ra các loại mỹ phẩm thiên nhiên. Trong đó sáp đậu nành là một trong những sản phẩm điển hình nhất.

Sáp đậu nành cực kỳ lành tính và an toàn với làn da

 

Để tạo ra một hũ sáp đậu nành, người ta cần chọn ra những hạt đậu nành chất lượng nhất, giàu dưỡng chất nhất. Sau đó đi ép lấy tinh dầu nguyên chất. 

Trải qua quá trình este hóa, các axit béo không no trong dầu trở thành các axit béo no. Tinh chất dầu đậu nành từ thể lỏng cũng vì thế mà chuyển sang thể rắn.

Quá trình này giúp khô đặc lượng tinh dầu quý giá có trong đậu nành. Khiến cho việc bảo quản chúng trở nên dễ dàng hơn. Bởi sáp đậu nành rất khó bị tan chảy trong nhiệt độ thường. 

Việc tạo sáp đậu nành không khó. Thậm chí, với những ai tự tay làm mỹ phẩm handmade cũng có thể thực hiện thủ công được. 

Tuy nhiên, với một quy mô sản xuất lớn, họ cần áp dụng phương pháp chuyên nghiệp hơn. Đó cũng là lý do mà Nessy trở thành đối tác tin cậy trong ngành cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm.

Đặc điểm, tính chất của sáp đậu nành

Không phải ngẫu nhiên mà sáp đậu nành trở thành nguyên liệu điều chế quan trọng trong mỹ phẩm. Mà điều đó xuất phát từ các tính chất đặc trưng của chúng. Đó chính là:

- Màu trắng, thường tồn tại ở dạng vảy hoặc dạng rắn (sáp cứng).

- Có thể tan trong dầu nhưng không tan trong nước, không dễ chảy ở nhiệt độ thường. 

- Cực lành tính, đặc biệt khi tiếp xúc với da (ngay cả làn da nhạy cảm của em bé).

- Hương thơm tự nhiên, dễ chịu.

- Là dạng sáp, nhưng không gây bỏng như sáp ong.

Sáp đậu nành dùng để làm gì?

Sự lành tính với làn da và sức khỏe giúp cho sáp đậu nành được ứng dụng một cách rộng rãi. Cụ thể là:

- Dưỡng da, làm mềm da.

- Kết hợp với các thành phần khác trong điều chế các sản phẩm dạng sáp (xà phòng,...).

- Điều chế son dưỡng, sáp nẻ, dưỡng thể, nước hoa khô, mặt nạ, nến massage,...

Ứng dụng lớn nhất của sáp đậu nành chính là điều chế ra các loại mỹ phẩm dưỡng da. 

Với các dưỡng chất cực kỳ lành tính trong tinh chất đậu nành, chúng cung cấp cho da độ ẩm cao, giúp tăng cường sự đàn hồi, săn chắc. Đồng thời kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hoá làn da và cho người dùng một làn da sáng khỏe tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Ngay cả với các vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể là mặt, mắt và môi, mỹ phẩm được chiết xuất từ sáp đậu nành cũng đều có thể phù hợp. Chính bởi sự lành tính và an toàn mà loại nguyên liệu này sở hữu.

Có những loại sáp đậu nành phổ biến nào?

Sáp đậu nành có thể được tạo ra bằng cách “tự điều chế". Điển hình trong việc làm mỹ phẩm handmade.

Nhưng loại sáp đậu nành được ứng dụng nhiều nhất là loại sáp được nhập khẩu từ Mỹ. Hiện đang được phân phối chính hãng bởi Nessy Cosmetics. Thông tin cụ thể như sau:

- Tên gọi: Sáp đậu nành.

- Tên tiếng anh: Soywax.

- Công thức hoá học: Glycine Soja (Soybean) wax.

- Hình thù: Dạng sáp khô đặc hoặc dạng vảy.

- Quy cách đóng gói: Gram.

- Xuất xứ: Mỹ.

Trên thị trường, có nhiều loại sáp đậu nành với xuất xứ và đặc điểm khác nhau. Bao gồm cả một số loại sáp được sản xuất thủ công với công thức hỗn tạp. 

Tuy hình thức khá giống nhau nhưng công dụng và tính chất lại khác hoàn toàn. Để ý kỹ bạn có thể nhận thấy mùi hôi hoặc chúng có màu sắc hơi đục. Khi sử dụng, chúng gây khô môi, khô da thay vì làm mềm và dưỡng ẩm.

Do đó, việc chọn được loại sáp tốt, hợp tác được với địa chỉ phân phối uy tín là điều vô cùng quan trọng. Để đảm bảo được cả về chất lượng và giá cả, hãy đến ngay với Nessy Cosmetics để có sự an tâm.

Nessy Cosmetics - Cam kết cung cấp sáp đậu nành Mỹ chất lượng loại 1

Trong lĩnh vực nguyên liệu mỹ phẩm, Nessy Cosmetics là đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu lớn. 

Tại Nessy, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại nguyên liệu nào để phục vụ cho việc điều chế mỹ phẩm. Trong đó có sáp đậu nành Mỹ nhập khẩu chất lượng loại 1. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Nessy Cosmetics xin cam kết:

- Cung cấp nguyên liệu chuẩn chính hãng, chất lượng cao.

- Nguyên liệu 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe người dùng.

- Nói không với hành vi pha trộn hóa chất.

- Sẵn sàng đền bù nếu khách hàng phát hiện sự thiếu trung thực trong quá trình cung ứng sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ ngay với Nessy Cosmetics để nhận báo giá

 

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng nguyên liệu, Nessy còn tự tin với giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể là:

- Báo giá chuẩn. 

- Chính sách chiết khấu hấp dẫn với khách hàng đặt sỉ, lẻ.

- Hỗ trợ khách hàng thử nghiệm nguyên liệu mới, sáng tạo công thức mỹ phẩm.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình, Nessy Cosmetics sẽ giúp bạn hết mình trong việc ứng dụng nguyên liệu vào quy trình sản xuất. 

Sự đồng hành đó chắc chắn sẽ mang tới sự thành công cho cả Nessy và chính quý khách hàng trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tạo nên điều đó bằng cách liên hệ ngay với Nessy Cosmetics ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Địa chỉ:1180/9/4, đường Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: giacongmyphamnessy@gmail.com

Website: https://giacongmypham.com - http://myphamtonghop.com

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8h00 - 17h00)

Hotline: 028.6681.4279 -  0906.753.33

Sản phẩm liên quan