Prolipid 141 - Sáp nhũ hoá


Prolipid 141 được biết đến là dung môi giúp cho dầu hoà vào nước. Đây cũng là chất có dạng vảy móng chứa nhiều ưu điểm và cũng là nguyên liệu tiên phong trong việc cân bằng các thành phần chức năng phức tạp của sản phẩm để mang lại những tính năng như: có phổ pH rộng, khả năng chịu điện giải tốt, ổn định độ lưu biến và nhiệt độ.


Còn hàng
1

 Được ứng dụng nhiều trong chế biến mỹ phẩm, Prolipid 141 được coi là nguyên liệu không thể thiếu khi điều chế mỹ phẩm với tác dụng dưỡng nổi trội, tăng cường lớp màng cực mạnh để bảo vệ da trước các yếu tố bên ngoài. Hãy cùng Nessy Cosmetics tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về Prolipid 141

Prolipid 141 được biết đến là dung môi giúp cho dầu hoà vào nước. Đây cũng là chất có dạng vảy móng chứa nhiều ưu điểm và cũng là nguyên liệu tiên phong trong việc cân bằng các thành phần chức năng phức tạp của sản phẩm để mang lại những tính năng như: có phổ pH rộng, khả năng chịu điện giải tốt, ổn định độ lưu biến và nhiệt độ.

Prolipid 141 – Nguyên liệu mỹ phẩm vô cùng quan trọng.

Giới thiệu về Prolipid 141 

Prolipid 14 được khá nhiều chuyên gia trong ngành sản xuất mỹ phẩm đánh giá là một hàng rào bảo vệ da ưu việt dành cho phái đẹp. Vậy chính xác thì chất nhũ hóa này có điều gì đặc biệt? Hãy cùng Nessy Cosmetics tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Prolipid 141 là một trong những chất dung môi giúp dầu hòa tan với nước một cách tự nhiên. Sáp Prolipid 141 có nguồn gốc xuất xứ từ các nước tiên tiến trên thế giới, sáp nhũ hóa Prolipid được nhiều người đánh giá là chất nhũ hóa có nguồn gốc từ thực vật tốt, an toàn nhất hiện nay.

Thành phần chủ yếu của Prolipid

Theo nghiên cứu, trong chất nhũ hóa Prolipid 141 bao gồm các thành phần chủ yếu có thể kể tên như: Glyceryl Stearate, Lecithin, Behenyl Alcohol, Lauryl Alcohol, Palmitic Acid, Stearic Acid, Myristyl Alcohol và Cetyl Alcohol. Và khi ứng dụng vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm thì chúng thường được sử dụng với tỉ lệ 3 – 5% thì mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của mình.

  • INCI: Glyceryl Stearate (and) Behenyl Alcohol (and) Palmitic Acid (and) Stearic Acid (and) Lecithin (and) Lauryl Alcohol (and) Myristyl Alcohol (and) Cetyl Alcohol.

  • Trạng thái: Dạng rắn, vảy mỏng, màu vàng nhạt.

  • Khả năng hòa tan: Không hòa tan trong nước, tan rất ít trong etanol, ít hòa tan ít trong dietyl ete và hexan.

  • Nhiệt độ nóng chảy:  63° đến 93°C.

  • Phạm vi Ph: 3-8

  • Tỷ lệ sử dụng: 3-5%

Độ an toàn của Prolipid 141

Độ an toàn sản phẩm ProLipid 141 đã được nghiên cứu và được phép sử dụng trong các công thức trên toàn thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thì thành phần của Prolipid 141 là hoàn toàn lành tính và phù hợp với công thức chăm sóc da nói chung và đặc trị.

Prolipid 141 không có tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm mỹ phẩm có chứa thành phần này. Mặc dầu sự pha trộn có thể không được an toàn khi thử nghiệm trên động vật thế nhưng trong đánh giá lâm sàng về độ ẩm và chức năng bảo vệ cũng như khả năng gây kích thích cho da nhạy cảm là không có.

Công dụng của Prolipid 141 trong mỹ phẩm

Với những ưu điểm nổi bật của Prolipid 141 thì dòng sáp này đã và đang được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến và sản xuất cho ngành công nghiệp mỹ phẩm. Sản phẩm Prolipid 141 được tồn tại ở dạng vảy mỏng và mang đến nhiều lợi ích nổi bật như: Tạo một lớp màng bảo vệ da trước nhiều yếu tố bên ngoài, tạo sự cân bằng của các thành phần khác có trong mỹ phẩm để nó phát huy được tối đa hiệu quả.

Prolipid 141 trong việc chống nắng

Đối với những sản phẩm kem chống nắng, prolipid 141 có thể giúp nó đạt được độ chống nắng SPF tối ưu, không thấm nước, tăng tác dụng của sản phẩm. Đặc biệt, khi sử dụng thì làn da của bạn cũng sẽ được cấp 1 lớp ẩm, dưỡng da tự nhiên. Nếu da bạn nhạy cảm thì Prolipid 141 có thể tạo ra một lớp màng để bảo vệ hiệu quả làn da của mình. Đây chính là những ưu điểm nổi bật nhất mà Prolipid 141 mang tới.

Prolipid 141 trong việc dưỡng da

Prolipid 141 được sử dụng làm chất trợ đặc, kem dưỡng ẩm và chất ổn định trong chế phẩm kem mỹ phẩm, sản phẩm chống nắng, sản phẩm hỗ trợ kháng nước và chống rửa trôi. Đặc biệt, mỹ phẩm chứa Prolipid 141 không độc hại, có thể phân hủy sinh học. Dưỡng ẩm và tăng cường cho làn da khỏe mạnh bằng cách tăng cường chức năng rào cản tự nhiên của da, giúp da tránh mất nước.

 

 Prolipid 141 với nhiều lợi ích vượt trội trong mỹ phẩm.

 

Mua Prolipid 141 ở đâu chất lượng nhất?

Nếu bạn băn khoăn chưa biết mua Prolipid 141 ở đâu chất lượng với mức giá thành phù hợp thì đừng lo lắng, Nessy Cosmetics sẽ là lựa số 1 cho bạn với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy đến với Nessy Cosmetics sẽ đem đến cho người mua những lợi ích nào?

Đến với Nessy Cosmetics bạn được gì?

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm. Chưa kể, đến với Nessy Cosmetics, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc mua Prolipid 141 thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Địa chỉ:1180/9/4, đường Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: giacongmyphamnessy@gmail.com

Website: https://giacongmypham.com http://myphamtonghop.com

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8h00 - 17h00)

Hotline: 028.6681.4279 -   0906.753.332

Sản phẩm liên quan