Sáp nhũ hóa SE


- Tên thường gọi: Sáp nhũ hoá mềm mượt SE-PF.

- Tên INCI: Glyceryl Stearate.

- Quy cách: Gram.

- Trạng thái: Viên sáp rắn hoặc vảy mỏng.

- Màu sắc: Màu trắng ngả vàng.

- Mùi hương: Nhẹ nhàng.

- Độ pH: 5,5 - 7.

- Nhiệt độ nóng chảy: Từ 49 - 52 độ C (không tan trong nước).

- Giá trị xà phòng: Từ 90 - 100.


Còn hàng
1

Sáp nhũ hóa SE-PF là gì? Tại sao chúng cần thiết trong điều chế mỹ phẩm làm đẹp? Mua sáp SE-PF ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng nhất? Tất cả những thắc mắc này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Sáp nhũ hóa SE-PF là gì?

Có thể cái tên sáp nhũ hóa SE-PF có đôi phần xa lạ với người dùng. Nhưng lại vô cùng quen thuộc với các chuyên gia, các công ty sản xuất mỹ phẩm. 

Bởi chúng là một trong những nguyên liệu rất quan trọng. Nếu thiếu chúng thì sản phẩm dưỡng da sẽ không thể đạt tới sự hoàn thiện về tinh thể và hiệu quả vốn có. 

Sáp nhũ hóa SE-PF là nguyên liệu mỹ phẩm quan trọng

 

Trên thực tế, SE-PF là một hỗn hợp các chất nhũ hoá không chứa ion. Chúng có khả năng kết hợp dầu - nước và các thành phần khác để tạo thành khối thống nhất ổn định, không trôi trong mỹ phẩm. 

Sáp nhũ hóa SE-PF còn có thể dung hòa các hỗn hợp trong một công thức. Giúp chúng không bị thô cứng, thay vào đó là cảm giác mềm mại, chân thực khi sử dụng.

Nhờ đặc trưng này mà chúng được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm. Với các sản phẩm điển hình như dầu xả, dầu ủ, kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa rửa mặt,...Đó cũng chính là những loại mỹ phẩm quen thuộc với bất cứ một cô gái nào. 

Sáp nhũ hóa SE-PF có những tính chất đặc trưng nào?

Bất cứ một loại nguyên liệu nào cũng đều mang những đặc trưng riêng có. Và với sáp nhũ hóa SE-PF, chúng có tính chất nổi trội như sau:

- Tên thường gọi: Sáp nhũ hoá mềm mượt SE-PF.

- Tên INCI: Glyceryl Stearate.

- Quy cách: Gram.

- Trạng thái: Viên sáp rắn hoặc vảy mỏng.

- Màu sắc: Màu trắng ngả vàng.

- Mùi hương: Nhẹ nhàng.

- Độ pH: 5,5 - 7.

- Nhiệt độ nóng chảy: Từ 49 - 52 độ C (không tan trong nước).

- Giá trị xà phòng: Từ 90 - 100.

Công dụng của sáp nhũ hóa SE-PF

Tính chất ổn định khiến cho sáp nhũ hóa SE-PF phát huy công dụng hiệu quả trong điều chế mỹ phẩm. Cụ thể như: 

- Tạo độ mềm, mịn và hương thơm nhẹ nhàng cho các sản phẩm kem dưỡng da.

- Khả năng giữa ẩm tốt và phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

- Giữ nền lâu trôi khi kết hợp cùng các loại mỹ phẩm khác.

- Cực an toàn và lành tính cho chiết xuất từ thiên nhiên.

- Cung cấp các dưỡng chất giúp da tăng cường độ đàn hồi, săn chắc và tẩy các tế bào chết một cách nhẹ nhàng.

- Kéo dài tuổi thọ của các loại mỹ phẩm.

Những công dụng tuyệt vời này giúp cho sáp nhũ hóa SE-PF được ứng dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm cao cấp. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều có sử dụng nguyên liệu này trong công thức mỹ phẩm. 

Sáp nhũ hóa SE-PF được ứng dụng trong loại mỹ phẩm nào?

Với việc điều chỉnh theo tỷ lệ phù hợp, sáp nhũ hóa SE-PF có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm khác nhau. Hiện nay, sáp nhũ được ứng dụng trong:

- Từ 5 - 10% với các sản phẩm sữa như dưỡng thể, sữa rửa mặt, sữa tắm...

- Từ 6 - 8% trong các sản phẩm dạng lotion như kem chống nắng, kem dưỡng da, dầu xả tóc, serum dưỡng da

- Từ 8 - 10% trong các loại kem mịn như kem nền, BB Cream, kem khử mùi, kem lót trang điểm…

- Son dưỡng, son handmade,...

Sáp nhũ hóa SE-PF được sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm

 

Sự xuất hiện của sáp nhũ hóa SE-PF giúp cho mỹ phẩm có được độ sánh, mịn và thời gian bảo quản cũng được lâu hơn. 

Ngoài ra, sáp nhũ hoá còn tăng cường sự liên kết của các thành phần dưỡng và vitamin khác, tạo ra hiệu quả làm đẹp tuyệt vời cho từng sản phẩm.

Đó cũng chính là lý do vì sao các thương hiệu mỹ phẩm cần nhập số lượng lớn và ổn định loại sáp nhũ này trong quá trình điều chế. 

Có những loại sáp nhũ hoá nào? Loại nào chất lượng tốt?

Sáp nhũ hóa SE-PF có nhiều xuất xứ khác nhau. Chẳng hạn như:

- Sáp nhũ handmade.

- Sáp nhũ nhập khẩu từ Ý, Đức, Mỹ.

Mỗi dòng sáp nhũ khác nhau sẽ mang những đặc trưng riêng. Có tính chất riêng. Đồng nghĩa với việc hiệu quả được tạo cũng có sự khác nhau.

Đó là lý do vì sao các công ty sản xuất mỹ phẩm thường rất thận trọng khi chọn nguồn nguyên liệu. Bởi chỉ có những đơn vị cung cấp uy tín mới đảm bảo được tính an toàn và chất lượng.

Nessy Cosmetics - Cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh 

Nhu cầu tìm mua nguyên liệu mỹ phẩm ngày càng lớn. Nhưng tuyệt nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được nhà cung cấp lớn, có tầm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. 

Nhất là khi họ có định hướng sản xuất các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Nhưng bằng sự nỗ lực và kinh nghiệm nhiều năm của mình, Nessy Cosmetics đã làm được điều đó. Và trở thành nhà cung ứng nguyên liệu lớn, đảm bảo uy tín hàng đầu hiện nay.

Liên hệ ngay với Nessy Cosmetics để nhập hàng chuẩn và nhận báo giá tốt nhất

Đến với Nessy Cosmetics, quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau:

- Lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm chính hãng, xuất xứ thiên nhiên phù hợp nhu cầu.

- Cam kết cung cấp sáp nhũ hóa SE-PF - nguyên liệu nhập từ nước Ý.

- Được chia sẻ bí quyết và công thức điều chế.

- Đặt mua nguyên liệu với giá cả cực cạnh tranh trên thị trường (bao gồm cả nhu cầu mua sỉ, lẻ).

- Được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết nhất.

Để cùng phát triển, hãy nắm ngay cơ hội hợp tác với Nessy Cosmetics. Bằng tất cả kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất tới tay người dùng.

Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Địa chỉ:1180/9/4, đường Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: giacongmyphamnessy@gmail.com

Website: https://giacongmypham.com - http://myphamtonghop.com

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8h00 - 17h00)

Hotline: 028.6681.4279 -  0906.753.332

Sản phẩm liên quan