Chiết xuất tảo biển


- Tên tiếng Anh: Kappaphycus alvarezii extract

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Trạng thái: Dạng lỏng, màu hơi ngà vàng, tan trong nước.

- Tỷ lệ sử dụng: 1-5%.

- Nơi bán: Nessy Cosmetics


Còn hàng
1

Sở hữu nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Tảo biển hiện là nguồn thức ăn được con người rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, chúng cũng được ứng dụng trong sản xuất các dòng mỹ phẩm chăm sóc da - Đó chính là chiết xuất tảo biển. Để có thể tìm mua được nguyên liệu này chất lượng chính hãng, hãy đến với Nessy Cosmetics ngay hôm nay.

Những thông tin cần biết về chiết xuất từ tảo biển

Là một nguyên liệu sở hữu nhiều dưỡng chất thiết yếu. Chiết xuất của tảo biển ngày càng được ưu tiên sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Thông tin cơ bản về Kiribirth BG

- Tên tiếng Anh: Kappaphycus alvarezii extract

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Trạng thái: Dạng lỏng, màu hơi ngà vàng, tan trong nước.

- Tỷ lệ sử dụng: 1-5%.

- Nơi bán: Nessy Cosmetics

Chiết xuất từ tảo biển - Nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm

Kappaphycus alvarezii extract có những thành phần nào?

Chiết xuất từ loài tảo biển chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng với giá trị cao gồm có:

- Các vitamin E, A, C, D, B,... 

- Một số loại axit nhu axit folic, acid pantothenic

- Các khoáng chất như canxi, magie, sắt,...

Sở hữu những thành phần có giá trị dinh dưỡng cao. Chiết xuất từ tảo biển là sự lựa chọn hoàn hảo trong điều chế các dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da.

Vậy Kiribirth BG được ứng dụng làm gì?

Chiết xuất từ tảo biển đã không còn quá xa với chúng ta. Nó là nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn đối với con người. Do đó nguyên liệu này được lựa chọn để sản xuất ra nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Những ứng dụng của Kappaphycus alvarezii extract

Chiết xuất tảo biển tồn tại dưới dạng lỏng và có mùi thơm đặc trưng. Hơn nữa nó chứa nhiều thành phần tự nhiên như vitamin E, B, C, hay folic acid, pantothenic acid,... Chính vì vậy, loại chiết xuất này không hề gây ra dị ứng hay các tác dụng cho người dùng. 

Do đó, chiết xuất của tảo biển được ứng dụng nhiều trong sản xuất:

- Mỹ phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, lotion, toner, kem face, kem body.

- Các sản phẩm sữa tắm.

- Sản phẩm chăm sóc và phục hồi hư tổn tóc như: dầu gội, kem xả.

- Các loại mặt nạ dưỡng da.

Kappaphycus alvarezii extract có những công dụng nào?

Được chiết xuất từ loài thực vật có giá trị dinh dưỡng cao. Kiribirth BG trở thành một trong những nguyên liệu hoàn hảo để tạo ra các loại mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp da, tóc. Vì sao vậy? Đó là do chiết xuất của tảo biển sở hữu rất nhiều công dụng hữu ích. 

Những công dụng tuyệt vời từ chiết xuất từ tảo biển

Nếu bạn còn chưa biết rõ những công dụng của Kappaphycus alvarezii extract. Hãy theo dõi những nội dung dưới đây.

Tác dụng trong chăm sóc và làm đẹp da, tóc

- Dưỡng ẩm và chống nắng tự nhiên nhờ có chứa chất hoạt tính polysaccharide.

- Giúp cơ thể chống lại các khối u xơ ở cơ bắp, làm săn da, hồi sinh da, giảm hiện tượng da sần, xù xì.

- Làm săn chắc và phục hồi da, loại bỏ chất sừng, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện rõ rệt tính đàn hồi của da. 

- Nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc bị chẻ ngọn hoặc rụng tóc.

Tác dụng trị mụn, làm sạch da

- Chiết xuất từ tảo biển có tính năng diệt khuẩn, giúp chống mụn hiệu quả.

- Giúp bài tiết chất nhờn, làm thông thoáng các lỗ chân lông.

- Acid amin có trong chiết xuất kích thích tái tạo mô tế bào mới. Và acid béo hỗ trợ chống viêm, giúp da mềm mại và săn chắc hơn.

- Khả năng kháng khuẩn tốt nhờ chứa một lượng lớn i-ốt. Vì vậy, nó giúp tiêu độc, sát khuẩn và bảo vệ da một cách tự nhiên.

Hỗ trợ giảm béo hiệu quả

Chiết xuất tảo biển còn được dùng để sản xuất sản phẩm giảm béo. Chúng sẽ được cho vào trong kem xoa bóp hoặc trộn với dung dịch mỹ phẩm. Và những sản phẩm này hỗ trợ quá trình giảm béo rất là hiệu quả.

Chiết xuất từ loại tảo biển đem lại nhiều công dụng trong chăm sóc và làm đẹp da, tóc

Nessy Cosmetics - Đơn vị cung cấp chiết xuất từ tảo biển uy tín

Để sở hữu nguyên liệu Kappaphycus alvarezii extract chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tìm đến Nessy Cosmetics - Một địa chỉ cung cấp các nguyên liệu chính hãng 100%.

Lựa chọn đến với Nessy Cosmetic, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng cũng như giá cả của các sản phẩm.

Nessy Cosmetics cam kết với khách hàng những gì?

- Luôn cung cấp nguyên liệu 100% hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng, cam kết đền tiền gấp đôi.

- Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn hàng lẻ cho đến số lượng lớn.

- Chính sách bán hàng và giá bán nguyên liệu tốt nhất trên thị trường.

- Hỗ trợ vận chuyển tận tay khách hàng. Chịu trách nhiệm khi sản phẩm lỗi thuộc về chúng tôi.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua chiết xuất tảo biển để sử dụng hoặc sản xuất mỹ phẩm. Hãy đến Nessy Cosmetics ngay hôm nay. Mọi thông tin vui lòng gọi đến hotline: 028.6681.4279 - 0906.753.332 hoặc truy cập vào địa chỉ:  https://nguyenlieunessy.com/. Chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá cho bạn sớm nhất.

Sản phẩm liên quan