Chiết xuất mướp đắng


- Tên sản phẩm: Chiết xuất mướp đắng

- Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

- Quy cách đóng gói: Dạng lọ

- Dạng sản phẩm: Là dung dịch lỏng được đóng trong chai, lọ.

- Nơi mua Ceresin: Nessy Cosmetics.


Còn hàng
1

Chiết xuất mướp đắng là nguyên liệu quen thuộc và được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm. Nguyên liệu này mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và nhan sắc của chúng ta. Nếu bạn đang cần sử dụng chiết xuất này để sản xuất mỹ phẩm, liên hệ với Nessy Cosmetics để được tư vấn và hỗ trợ, báo giá tốt nhất.

Đôi nét về chiết xuất mướp đắng 

Mướp đắng hay còn gọi là trái khổ qua không còn xa lạ gì với chúng ta. Đây là món ăn quen thuộc và nhiều người yêu thích. Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chiết xuất mướp đắng - Momordica Charantia Extract, hãy điểm qua vài thông tin cơ bản dưới đây.

Chiết xuất mướp đắng

Thông tin về chiết xuất mướp đắng

- Tên sản phẩm: Chiết xuất mướp đắng

- Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

- Quy cách đóng gói: Dạng lọ

- Dạng sản phẩm: Là dung dịch lỏng được đóng trong chai, lọ.

- Nơi mua Ceresin: Nessy Cosmetics.

Một vài thông tin cơ bản của chiết xuất mướp đắng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại dung dịch này. Vì thế hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một vài những tác dụng và ứng dụng của chiết xuất mướp đắng dưới đây.

Ứng dụng của chiết xuất mướp đắng là gì?

Chiết xuất mướp đắng được điều chế từ trái khổ qua giúp mang lại nhiều công dụng và lợi ích khi sử dụng. Vì thế đối với loại quả này, nếu như bạn đang muốn biết nó được ứng dụng vào những lĩnh vực nào thì xem ngay dưới đây.

Chiết xuất mướp đắng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Những ứng dụng của chiết xuất mướp đắng

Chiết xuất mướp đắng được ứng dụng trong:

- Ứng dụng trong ngành dược: Chiết xuất từ trái khổ qua được sử dụng cho việc sản xuất những viên nang hoặc các loại thuốc và thực phẩm chức năng, nước giải khát hòa tan.

- Ứng dụng trong ngành mỹ phẩm: Chiết xuất từ trái khổ qua được ứng dụng trong gels, trị rôm sảy, lotions, creams, dung dịch vệ sinh phụ nữ, các sản phẩm tắm gội, và mụn nóng.

Về cơ bản chúng ta cũng đã biết trái khổ qua cũng có nhiều tác dụng, tuy nhiên tinh chất thu được từ loại quả này còn tốt hơn bởi mọi tinh chất tốt nhất đã được chắt lọc ra.

Vậy tác dụng của tinh chất Momordica Charantia Extract là gì?

Tinh chất Momordica Charantia Extract có tác dụng gì cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Cụ thể với chiết xuất từ tinh chất Momordica Charantia Extract bạn sẽ thấy những tác dụng đa dạng dưới đây.

 

Momordica Charantia Extract giúp chăm sóc da và sức khỏe tốt

Những tác dụng của chiết xuất khổ qua

- Đây là thực phẩm giàu dược tính, được xem như thần dược của sức khỏe và làn da với tác dụng thanh nhiệt giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, kháng viêm, loại bỏ mụn, căng da mặt và tái tạo da. 

- Chiết xuất khổ qua là vũ khí cực tốt cho chị em phụ nữ lấy lại làn da trắng hồng của mình sau những ngày hè nắng gay gắt. Ứng dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm gel, lotion, cream, các sản phẩm tắm gội, sữa rửa mặt, trị mụn, trị rôm sảy…

- Giúp giảm huyết áp, hạ đường huyết, giảm nguy cơ tăng huyết áp nguy hiểm tới tính mạng.

- Ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giúp kích thích và phục hồi chức năng tuyến tụy.

Khá nhiều tác dụng tuyệt vời từ tinh chất khổ qua được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Vì thế nếu bạn đang muốn lựa chọn loại nguyên liệu này để sử dụng, điều chế mỹ phẩm, hãy đến ngay với Nessy Cosmetics.

Tại sao nên chọn Nessy Cosmetics để mua tinh chất khổ qua?

Momordica Charantia Extract là nguyên liệu mang đến rất nhiều những lợi ích và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Vì thế nếu bạn đang muốn lựa chọn nguyên liệu này để sử dụng, hãy đến ngay với Nessy Cosmetics. Chúng tôi tự tin khẳng định nguyên liệu làm mỹ phẩm của chúng tôi an toàn và 100% nguyên chất.

Nessy Cosmetics - Địa chỉ uy tín cung cấp nguyên liệu Momordica Charantia Extract

Cam kết từ Nessy Cosmetics cam kết 100% nguyên chất

Nguyên liệu Momordica Charantia Extract tại Nessy Cosmetics được cam kết:

- Momordica Charantia Extract chuẩn chất lượng của từng nguồn gốc xuất xứ. Từ đó đảm bảo công thức pha chế đúng theo nhu cầu và không gây ra sai sót nào.

- Luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường, càng mua nhiều càng được giá tốt.

- Có chính sách bán hàng cho những khách hàng quen và mua số lượng lớn tốt nhất.

- Vận chuyển tận nơi an toàn uy tín.

Nếu bạn đang cần mua chiết xuất khổ qua, hãy liên hệ với Nessy Cosmetics theo thông tin sau để được giá tốt và tư vấn nhanh nhất theo:

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Địa chỉ:1180/9/4, đường Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: giacongmyphamnessy@gmail.com

Website: https://giacongmypham.com - http://myphamtonghop.com

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8h00 - 17h00)

Hotline: 028.6681.4279 -   0906.753.332

Sản phẩm liên quan