Chiết xuất cây phỉ


- Tên sản phẩm: Chiết xuất cây phỉ 

- Tên tiếng Anh: Witch Hazel Extract 

- Xuất xứ: Singapore 

- Quy cách đóng gói: dạng lọ (đựng chất lỏng) 

- Dạng sản phẩm: dung dịch màu hổ phách 

- Địa chỉ mua hàng: Nessy Cosmetics 


Còn hàng
1

Bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng chưa thực sự tìm được một địa chỉ uy tín ? Bạn rất quan tâm tới chất lượng của các nguyên liệu đầu vào với mong muốn có được thành phẩm hoàn mỹ? Đến với thương hiệu Nessy Cosmetics, bạn tha hồ lựa chọn trong vô vàn nguyên liệu làm mỹ phẩm, với chất lượng ổn định và giá thành vừa túi tiền nhất. 

Những thông tin cơ bản về chiết xuất cây phỉ 

Ngày nay, xu hướng sử dụng mỹ phẩm có nguyên liệu xuất xứ từ thiên nhiên được chị em ngày càng ưa chuộng. Bởi mỹ phẩm thiên nhiên thương có thành phần lành tính, hương thơm tự nhiên, không lẫn mùi hóa chất. Mỹ phẩm thiên nhiên cần sự kiên trì để đem lại hiệu quả sử dụng, song tác dụng không hề thua kém, hạn chế gây kích thích cho làn da, an toàn và rẻ tiền. 

Đến với các sản phẩm từ thiên nhiên, người đam mê lĩnh vực này hẳn không thể bỏ qua chiết xuất từ cây phỉ, có tác dụng lớn trong việc làm đẹp. Cây phỉ thoạt nghe tương đối là một cái tên lạ lẫm, ít được biết đến, tuy vậy lại rất gần gũi trong các sản phẩm làm đẹp của chị em. Cùng Nessy Cosmetics điểm qua những thông tin cơ bản về chiết xuất này bạn nhé. 

Chiết xuất cây phỉ đem lại nhiều ứng dụng trong các sản phẩm làm đẹp

Thông tin về sản phẩm chiết xuất cây phỉ 

Chiết xuất cây phỉ là nguồn nguyên liệu được sử dụng tương đối phổ biến trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm hiện nay cùng một số tác dụng rõ rệt như: giảm viêm, chống oxy hóa,...mang đến làn da đẹp không tì vết cho chị em. 

- Tên sản phẩm: Chiết xuất cây phỉ 

- Tên tiếng Anh: Witch Hazel Extract 

- Xuất xứ: Singapore 

- Quy cách đóng gói: dạng lọ (đựng chất lỏng) 

- Dạng sản phẩm: dung dịch màu hổ phách 

- Địa chỉ mua hàng: Nessy Cosmetics 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về chiết xuất cây phỉ để quý khách hàng có thông tin tham khảo trước khi tìm mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ứng dụng chiết xuất cây phỉ vào các sản phẩm làm đẹp. 

Chiết xuất cây phỉ được áp dụng khá nhiều vào các sản phẩm làm đẹp hàng ngày, từ bình dân đến cao cấp. Cây phỉ là một giống cây bụi, có hoa màu vàng sẫm, thường mọc nhiều ở Bắc Mỹ với khí hậu tương đối khắc nghiệt. Để hỗ trợ quá trình sinh trưởng trong thời tiết khắc nghiệt, những hoạt chất sản sinh trong hạt cây hoa phỉ có tác dụng làm mát, chống oxy hóa cao. Chính bởi những đặc tính này mà con người đã tận dụng để nghiên cứu ra những sản phẩm làm đẹp đem lại hiệu quả cao. 

Chiết xuất cây phỉ trong các sản phẩm trị mụn 

Từ xa xưa, các chất có trong cây phỉ, cụ thể là tannin và polyphenol có tác dụng mạnh mẽ trong việc kháng khuẩn (tiêu diệt các vi sinh vật sâu trong lỗ chân lông), loại bỏ lượng dầu thừa sản sinh trên da - một trong những nguyên do gây mụn. Tinh chất chiết xuất cây phỉ bạn có thể tìm thấy trong: sữa rửa mặt, nước hoa hồng, sữa tắm, serum dưỡng da,...

Sản phẩm chống lão hóa không thể thiếu chiết xuất cây phỉ 

Theo các nhà nghiên cứu, trong hạt cây phỉ chứa nhiều flavonoid - chất chống oxy hóa và gốc tự do, nguyên nhân khiến da lão hóa sớm. Biết được công dụng này, chiết xuất cây phỉ có trong hạt được điều chế thành các sản phẩm chống lão hóa có hiệu quả cao như: serum (tinh chất) chống lão hóa, kem dưỡng chống lão hóa,... 

Chiết xuất cây phỉ có tác dụng làm sạch da

Hiệu quả làm sạch da của chiết xuất cây phỉ cực phù hợp với làn da nhiều dầu. Những bạn nữ có da dầu, có thể áp dụng một phương pháp nhỏ sau: hòa tinh chất cây phỉ (dạng nước hoa hồng) với chút nước ấm giúp làm sạch da từ sâu trong lỗ chân lông, giúp giảm quá trình hình thành mụn. 

Bạn có thể tìm thấy chiết xuất cây phỉ trong sản phẩm dưỡng ẩm da 

Chiết xuất cây phỉ có tác dụng hydrat hóa lớp ngoài của da, tạo cho làn da một lớp màng dưỡng ẩm. Trong thời tiết lạnh giá, khô rát, các sản phẩm dưỡng ẩm như: kem dưỡng ẩm da mặt, kem tay, dầu gội dưỡng tóc,...bạn hoàn toàn có thể thấy thành phần chiết xuất cây phỉ trong bảng thành phần in trên bao bì sản phẩm. 

Một số loại tinh dầu thơm và xịt thơm có chứa chiết xuất cây phỉ 

Với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, ứng dụng của chiết xuất cây phỉ có thể dùng để tinh chế một số loại tinh dầu thơm, thư giãn, hay điều chế xịt thơm, tạo không gian tươi mới, dễ chịu. 

Nơi bán chiết xuất cây phỉ uy tín 

Nessy Cosmetics - nơi gửi trọn niềm tin khi tìm mua nguyên liệu mỹ phẩm 

 

Đến với Nessy Cosmetics, bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin với chúng tôi: 

- Nguyên liệu chuẩn 100% hàng chính hãng. Cam kết hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

- Đảm bảo cung cấp số lượng lớn

- Mang đến sự hài lòng về chính sách và giá bán nguyên liệu.

- Vận chuyển tận nơi, chịu trách nhiệm khi sản phẩm lỗi.

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Địa chỉ:1180/9/4, đường Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: giacongmyphamnessy@gmail.com

Website: https://giacongmypham.com http://myphamtonghop.com

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8h00 - 17h00)

Hotline: 028.6681.4279 -   0906.753.332

Sản phẩm liên quan