Chất làm đặc C13-C14 (Sodium Polyacrylate) - nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm


NESSY chuyên nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm - C13-C14 (Sodium Polyacrylate) là một chất làm mềm/ làm đặc chất lỏng, hiệu quả về chi phí, có độ ổn định nhiệt độ lên đến 240 độ F, không bị phân hủy bởi vi khuẩn.

NESSY chuyên nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm - GIÁ RẺ NHẤT - LIÊN HỆ: 0906.753.332

 


Còn hàng
1

Chuyên nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm

C13 - C14 (SODIUM POLYACRYLATE)

 

C13-C14 (Sodium Polyacrylate) là chất làm đặc, nó được thêm vào chất lỏng để giảm độ nhớt, nó là một chất hóa học tuyệt vời như một chất làm đặc hoặc gel hóa. Chất liên quan đến chất chống oxy hóa và chất phân tán áp dụng cho hệ thống tuần hoàn nước.

C13-C14 (Sodium Polyacrylate) là một chất làm mềm/ làm đặc chất lỏng, hiệu quả về chi phí, có độ ổn định nhiệt độ lên đến 240 độ F, không bị phân hủy bởi vi khuẩn

An toàn, không gây hại cho con người và môi trường

 C13-C14 (Sodium Polyacrylate) là chất làm đặcỨng dụng

nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm C13-C14, C13-C14 có được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, sản xuất sơn, gốm sứ, thuốc nhuộm, trong ngành dệt, mỹ phẩm và gia dụng (sản xuất chất tẩy rửa), sản xuất phân bón hóa học.

 C13-C14 (Sodium Polyacrylate) là chất làm đặc

Thông số kỹ thuật

Tên của các chỉ số

Kết quả kiểm tra

Xuất hiện

Bột từ ánh sáng trắng đến vàng, cho phép vón cục

Mật độ khối, g / cm3

0,500-0,900

Dung dịch nước pH 10%

8-11

Độ nhớt dung dịch nước 10%, sPz

400-1200

Phần khối lượng của chất chính, không nhỏ hơn%

93

Sản phẩm liên quan