Hoạt chất chống nắng Titanium Dioxide DN-SH - Nguyên Liệu Mỹ Phẩm


TitaniumDioxide

Titanium Dioxide DN-SH được nghiên cứu chỉ ra tác dụng bảo vệ cho làn da, giúp ngăn ngừa tia cực tím, chống nắng, làm trắng da, giảm nguy cơ kích ứng cho làn da.


Còn hàng

Đôi nét về Titanium Dioxide DN-SH

Titanium Dioxide DN-SH là nguồn nguyên liệu quan trọng để chế tạo kem chống nắng. Hãy điểm qua đôi nét về sản phẩm do Nessy Cosmetics cung cấp đến khách hàng.
Titanium Dioxide DN-SH được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Titanium Dioxide DN-SH
- Công thức hóa học: TiO2
- Xuất xứ sản phẩm: Mỹ, Trung Quốc, USA, Hàn Quốc, Đài Loan
- Hàm Lượng sản phẩm: 99%
- Quy cách đóng gói: Bao giấy phủ lớp nhựa bên trong
- Dạng sản phẩm: Dạng bột rắn màu trắng, không mùi
- Nhiệt độ nóng chảy: 1843 độ C
- Nhiệt độ sôi: 2972 độ C
- Nơi mua Titanium Dioxide: Nessy Cosmetics

Bạn có thể nắm một vài thông tin về dòng sản phẩm Titanium Dioxide DN-SH này của chúng tôi. Vậy nên nếu như bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về Titanium Dioxide DN-SH của công ty Nessy Cosmetics, hãy cùng xem những lý do dòng sản phẩm này luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhé.

Những công dụng của Titanium Dioxide DN-SH là gì?

Titanium Dioxide DN-SH hiện tại đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay dòng sản phẩm của Nessy Cosmetics đang có mặt tại nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm mà điển hình trong dòng kem chống nắng. Vậy sản phẩm này được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Ứng dụng của Titanium Dioxide DN-SH

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng lựa chọn để sản xuất trong lĩnh vực mỹ phẩm cùng nhiều những ngành nghề khác. Người ta tìm thấy thành phần này trong nhiều các sản phẩm khác nhau. Cụ thể Titanium Dioxide DN-SH được ứng dụng trong:

Sản xuất thực phẩm

Sản phẩm mà bạn sẽ thấy Titanium Dioxide DN-SH xuất hiện chính là kẹo cao su, kẹo dẻo… Ngoài ra cũng có thể là những sản phẩm từ socola với tác dụng để tạo ra kết cấu mịn hoặc mang đến màu sắc bắt mắt hơn cho bánh rán…

Sản xuất kem chống nắng và mỹ phẩm

Titanium Dioxide DN-SH thuộc nhóm hoạt chất làm trắng được sử dụng trong kem chống nắng. Thành phần này có tác dụng bảo vệ da giống như một lớp màng chắn để ngăn ngừa lại tia cực tím. Khi kết hợp Titanium Dioxide DN-SH với các thành phần khác sẽ giúp tăng độ hiệu quả cho chỉ số SPF để giúp da giảm kích ứng khi sử dụng nhiều. Ngoài ra Titanium Dioxide DN-SH cũng được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm khác để giúp bảo vệ cho làn da.

Một số những ứng dụng khác của Titanium Dioxide DN-SH

Nhờ tính chất hóa lý của Titanium Dioxide DN-SH mà hoạt chất này còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành sơn, công nghiệp giấy hay ngành y tế, dược liệu, vải da… Khi kết hợp cùng với các thành phần khác Titanium Dioxide DN-SH sẽ có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người.

Tác dụng của Titanium Dioxide DN-SH

Người ta đã chỉ ra những tác dụng tuyệt vời của hoạt chất Titanium Dioxide DN-SH. Cụ thể thành phần này có những tác dụng tuyệt vời sau đây:

Bảo vệ và làm trắng da

Titanium Dioxide DN-SH được nghiên cứu chỉ ra tác dụng bảo vệ cho làn da, giúp ngăn ngừa tia cực tím, chống nắng, làm trắng da, giảm nguy cơ kích ứng cho làn da. Các loại mỹ phẩm như kem xoa mặt, kem dưỡng da, kem chống nắng cao cấp đều có thành phần Titanium Dioxide DN-SH để giúp bảo vệ cho làn da khỏi các tác động từ môi trường cũng như mồ hôi.

Titanium Dioxide DN-SH là thành phần quan trọng của kem chống nắng và mỹ phẩm cao cấp

Titanium Dioxide DN-SH được phân loại thành 2 kích thước phân tử khác nhau. Loại Ultra và Micro. Loại hạt lớn có tác dụng làm trắng da, giúp làn da luôn sáng mịn. Ngoài ra lớp vỏ polymer giúp Titanium có thể phân tán trên làn da hiệu quả nhưng không xuyên được qua da nên giúp kem chống nắng có thể phát huy hiệu quả.

Các tác dụng khác của Titanium Dioxide DN-SH

Titanium Dioxide DN-SH được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra công dụng tuyệt vời như làm sạch nước, cung cấp nguồn năng lượng xanh, pin quang năng và pin lithium-ion… Vì thế trong tương lai đây sẽ nguồn nguyên liệu thay thế cho những nguồn khoáng sản đang cạn kiệt.
 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0901 471 337