Alpha - Arbutin - chất làm trắng sáng da- cửa hàng bán nguyên liệu mỹ phẩm


  • Tên sản phẩm: Alpha Arbutin

  • Công thức hóa học: 4- Hydroxyphenyl-α-D-glucopyranoside

  • Xuất xứ sản phẩm: Mỹ.

  • Quy cách đóng gói: Dạng gói

  • Dạng sản phẩm: Dạng bột màu trắng, không mùi, tan trong nước ấm hoặc nước lạnh.

  • Độ PH: 3.5 – 6.5

  • Nơi mua Alpha Arbutin: Nessy Cosmetics

 


Còn hàng
1

Alpha Arbutin là thành phần quan trọng của ngành mỹ phẩm hiện nay. Vậy bạn đã biết nên đến đâu để mua Alpha Arbutin chất lượng mà giá rẻ chưa?

Alpha Arbutin – Nguyên liệu quan trọng trong điều chế mỹ phẩm làm trắng da

 

Alpha Arbutin là thành phần quan trọng đối với ngành mỹ phẩm trong điều chế các sản phẩm làm trắng da. Hoạt chất này giúp chăm sóc, cải thiện sắc tố da rất hiệu quả. Chính vì thế nếu bạn đang muốn sử dụng hoặc mua Alpha Arbutin, hãy đến ngay Nessy Cosmetics để được tư vấn, hỗ trợ ngay.

Đôi nét về Alpha Arbutin

 

Trước khi tìm hiểu về Alpha Arbutin, bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin cơ bản về sản phẩm này dưới đây. Chúng tôi có vài thông tin cơ bản muốn cung cấp cho bạn.

Alpha Arbutin - chất làm trắng sáng da

Thông tin về Alpha Arbutin

 

  • Tên sản phẩm: Alpha Arbutin

  • Công thức hóa học: 4- Hydroxyphenyl-α-D-glucopyranoside

  • Xuất xứ sản phẩm: Mỹ.

  • Quy cách đóng gói: Dạng gói

  • Dạng sản phẩm: Dạng bột màu trắng, không mùi, tan trong nước ấm hoặc nước lạnh.

  • Độ PH: 3.5 – 6.5

  • Nơi mua Alpha Arbutin: Nessy Cosmetics

 

Vài thông tin cơ bản nhất về Alpha Arbutin sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về nguyên liệu mỹ phẩm này. Bạn có thể cùng với chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng và tác dụng của nguyên liệu này kỹ hơn trước khi quyết định sử dụng nhé.

Ứng dụng của Alpha Arbutin trong thực tế

 

Alpha Arbutin được ứng dụng chủ yếu trong ngành mỹ phẩm. Alpha Arbutin có tác dụng giúp tăng sắc tố, giảm mức độ sạm của làn da, giúp da đều màu hơn, dưỡng da, trị nám, tàn nhang… nên đây được xem là hoạt chất quan trọng trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Đối với hoạt chất Alpha Arbutin. Nó được ứng dụng trong điều chế mỹ phẩm với các sản phẩm gồm:

Kem chống nắng

Alpha Arbutin có tác dụng làm giảm sạm da, nám da và loại bỏ những đốm nâu tích tụ lâu ngày trên da. Nhờ đó thích hợp với những loại mỹ phẩm dùng để chống nắng, bảo vệ làn da khỏi tác động có hại từ ánh nắng mặt trời.

Kem trị nám da và tàn nhang

Alpha Arbutin cũng giúp loại bỏ các sắc tố, giảm mức độ sạm da nên giúp đều màu da hơn, có thể dưỡng da và làm giảm các vết tàn nhang và nám. Bởi thế trong những loại kem trị nám, tàn nhang, Alpha Arbutin chính là thành phần quan trọng không thể thiếu.

Kem dưỡng da

Hoạt chất Alpha Arbutin giúp chăm sóc da hiệu quả, làm trắng da, cải thiện sắc tố cho da, giảm thâm nám nên ở những loại mỹ phẩm dưỡng da luôn có thành phần này nếu là loại chính hãng.

Tác dụng của Alpha Arbutin là gì?

 

Vì chủ yếu được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm nên Alpha Arbutin mang những tác dụng chủ yếu là chăm sóc cho làn da. Cụ thể hơn hãy cùng xem Alpha Arbutin khi được ứng dụng sẽ mang lại những tác dụng nào cho da.

Tác dụng của Alpha Arbutin đối với làn da

  • Alpha Arbutin được chiết xuất từ quả Bearberry, được sử dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm dưỡng trắng da. 

  • Alpha Arbutin cũng có tác dụng trong việc ngăn ngừa các gốc tự do, chống lão hóa và trẻ hóa làn da.

  • Giúp làn da đều màu hơn, loại bỏ các đốm màu nâu tích tụ trên da lâu ngày.

  • Giúp giảm sạm da, điều trị thâm, nám, tàn nhang hiệu quả. Đặc biệt sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Alpha Arbutin được xem như nguyên liệu làm trắng da từ thiên nhiên an toàn đối với mọi làn da của  các chị em hiện nay. Chính vì thế Alpha Arbutin đang được các hãng mỹ phẩm nổi tiếng tin dùng và các chị em ưa chuộng. Với các công dụng chăm sóc giúp làm sáng da, đều màu da, trẻ hóa da, chống lão hóa, trị nám, tàn nhang hiệu quả, Alpha Arbutin được xem là nguyên liệu quan trọng của các loại mỹ phẩm hiện nay.

Chú ý: Các chuyên gia khuyên sử dụng Alpha Arbutin với nồng độ 1% trở nên sẽ có tác dụng rõ nhất. Sử dụng từ 0.2 – 2% thường thấy nhất nhưng 1% là nồng độ hiệu quả và giữ ở độ PH 3.5 – 6.5.

Có nên mua Alpha Arbutin tại Nessy Cosmetics?

 

Nếu bạn chưa tìm được nguyên liệu Alpha Arbutin ở đâu tốt nhất thì hãy đến ngay Nessy Cosmetics. Chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo và chất lượng nhất. 

Nessy Cosmetics cam kết

  • Nguyên liệu chuẩn chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nhất. Chúng tôi có đầy đủ mọi giấy tờ nhập khẩu hàng chính hãng 100%.

  • Cung cấp với số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

  • Cam kết mang đến sự hài lòng về chính sách và giá bán nguyên liệu.

  • Vận chuyển tận nơi, chịu trách nhiệm khi sản phẩm có lỗi.

Nessy Cosmetics – Địa chỉ uy tín cung cấp Alpha Arbutin chất lượng

 

Quý khách có nhu cầu mua hoạt chất làm trắng Alpha Arbutin hãy liên hệ với Nessy Cosmetics theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Địa chỉ:1180/9/4, đường Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: giacongmyphamnessy@gmail.com

Website: https://giacongmypham.com http://myphamtonghop.com

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8h00 - 17h00)

Hotline: 028.6681.4279 -   0906.753.332

Sản phẩm liên quan