Chất làm đặc TEA


- Tên: Triethanolamine (TEA).

- Nhóm chất: Chất làm đặc.

- INCI Name: Triethanolamine.

- Công thức hoá học: C6H15NO3.

- Đơn vị tính: ml.

- Xuất xứ: Malaysia.


Còn hàng
1

Chất làm đặc TEA là bí quyết thành công trong điều chế mỹ phẩm. Nhưng không dễ để tìm được nhà cung cấp uy tín và sẵn số lượng lớn loại nguyên liệu này. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung, hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây.

Chất làm đặc TEA là gì?

Triethanolamine (TEA) là tên gọi của chất làm đặc thường thấy trong hoá mỹ phẩm. Cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức điều chế. Nhưng thực chất Triethanolamine (TEA) có đặc điểm gì? 

Tại sao chúng được ứng dụng phổ biến đến vậy? 

Xem ngay thông tin về loại chất làm đặc này nhé!

- Tên: Triethanolamine (TEA).

- Nhóm chất: Chất làm đặc.

- INCI Name: Triethanolamine.

- Công thức hoá học: C6H15NO3.

- Đơn vị tính: ml.

- Xuất xứ: Malaysia.

Chất làm đặc không màu có ứng dụng cao trong sản xuất hóa mỹ phẩm

 

Hóa chất Triethanolamine (TEA) có những đặc tính rất nổi bật sau:

- Là chất lỏng nhờn tinh khiết, không màu, có mùi amoniac.

- Nóng chảy ở nhiệt độ 21,6 độ C.

- Nhiệt độ sôi là 333,40 độ C.

- Nặng hơn nước nhưng có thể hoà tan hoàn toàn trong nước. 

- Phản ứng với axit tạo thành muối, xà phòng hoặc este.

Triethanolamine (TEA) thực chất là một amin được sinh ra bởi phản ứng giữa ethylene oxide với amoniac. Loại hoá chất này được sử dụng để trợ nghiền, chất đệm trong các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.

Triethanolamine (TEA) có lành tính hay không?

Triethanolamine (TEA) là một loại hoá chất. Nhưng được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận là chất phụ gia gián tiếp. Với điều kiện giới hạn nồng độ theo quy định của CIR (Hội đồng chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm).

Với tỷ lệ không vượt quá 5%, các loại mỹ phẩm có sử dụng Triethanolamine (TEA) được khuyến cáo an toàn khi tiếp xúc với da. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tâm khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mà thành phần có chứa loại hoá chất này.

Ứng dụng cực phổ biến của chất làm đặc Triethanolamine (TEA)

Chất làm đặc Triethanolamine (TEA) có 3 tác dụng chính. Đó là:

- Cân bằng độ pH trong hỗn hợp/dung dịch.

- Tính sát khuẩn cao.

- Tạo độ đặc cho các sản phẩm gel, kem dưỡng,...

 

Triethanolamine (TEA) an toàn, không gây kích ứng da

 

Những đặc điểm này cho thấy vai trò đặc biệt của chúng trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm. Với các ứng dụng điển hình như sau:

- Sản phẩm chăm sóc cá nhân: Kem chống nắng, bọt cạo râu, kem dưỡng da, kem mắt, sữa tắm,...

- Mỹ phẩm trang điểm: Mascara, phấn mắt, phấn má hồng, bút kẻ mắt, kem nền, kem che khuyết điểm,...

- Chăm sóc tóc: Dầu xả, dầu gội, dầu ủ/hấp tóc, thuốc nhuộm màu, nhuộm phủ bạc,...

- Nước hoa, xịt thơm,...

Từ các sản phẩm chăm sóc handmade tới thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đều có sử dụng chất làm đặc này. Với tỉ lệ thích hợp với các thành phần khác, loại nguyên liệu này hoàn toàn có thể mang tới những hiệu quả tuyệt vời trong làm đẹp.

Ở đâu cung cấp chất làm đặc TEA uy tín?

Do sự đa dạng đặc trưng của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm. Mà nhu cầu sử dụng chất làm đặc ngày càng lớn hơn. 

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là sự khó khăn trong việc tìm địa chỉ uy tín cung cấp loại nguyên liệu này.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang loay hoay về điều đó, hãy tham khảo ngay Nessy Cosmetics - đơn vị phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Nessy Cosmetic là gì?

Nessy Cosmetic không phải cái tên xa lạ trên thị trường nguyên liệu mỹ phẩm tại Việt Nam. Ngược lại, Nessy là đối tác của rất nhiều thương hiệu, cơ sở sản xuất mỹ phẩm lớn. 

Một vài thông tin về Nessy Cosmetic mà có thể bạn chưa biết như:

- Nhập khẩu chính hãng các loại nguyên liệu cao cấp từ Mỹ, Malaysia, Đức,...

- Nessy cung cấp nguyên liệu 100% được bào chế từ tự nhiên. 

- Cam kết nguyên liệu an toàn cho da, được chứng nhận bởi Bộ Y tế.

- Phân phối đa dạng các loại nguyên liệu mỹ phẩm,...

Tại Nessy Cosmetic, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại nguyên liệu nào. Tuỳ thuộc vào công thức điều chế và số lượng cần thiết. Mà không phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng và giá cả.

Cam kết chất lượng từ Nessy Cosmetic

Chữ “Tín" là triết lý kinh doanh của Nessy Cosmetic trong nhiều năm nay. Và việc giữ vững được tinh thần này đã đưa Nessy đến gần hơn với những khách hàng của mình. Trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu lớn và uy tín hàng đầu hiện nay.

Dù bạn là khách hàng nhỏ hay doanh nghiệp lớn, quyền lợi của bạn đều được Nessy đảm bảo bởi những cam kết sau:

- Nguyên liệu nhập khẩu - chất lượng cao (đầy đủ giấy chứng nhận).

- Đa dạng các chủng loại nguyên liệu.

- Sẵn nguồn cung số lượng lớn đảm bảo nhu cầu sỉ, lẻ của khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh.

- Giao hàng nhanh chóng, tận nơi.

- Chia sẻ công thức mỹ phẩm.

Hãy chọn ngay Nessy là người đồng hành để chạm đến thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Nessy Cosmetic sẽ trở thành nền tảng vững chắc nhất để bạn tự tin tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả dành cho người dùng.

Để đặt hàng chất làm đặc Triethanolamine (TEA) khách hàng vui lòng liên hệ hotline 028.6681.4279 - 0906.753.332để được hỗ trợ. Hoặc tham khảo thêm nhiều loại nguyên liệu khác tại website https://nguyenlieunessy.com/

Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Địa chỉ:1180/9/4, đường Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: giacongmyphamnessy@gmail.com

Website: https://giacongmypham.com - http://myphamtonghop.com

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8h00 - 17h00)

Hotline: 028.6681.4279 -  0906.753.33

Sản phẩm liên quan