HOTLINE: 0901 471 337

Chất bảo quản Phenoxyethanol EHGP (PE 9010) - Nguyên Liệu Mỹ Phẩm


EHGP

EHGP là chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên, không gây kích ứng, không có sử dụng paraben. EHGP được sử dụng trong bảo quản mỹ phẩm, protein, đôi khi được sử dụng để bảo quản thực phẩm. Ngoài được sử dụng như một chất bảo quản thiên nhiên còn hỗ trợ làm mềm da, cấp ẩm.      


Còn hàng

Chất bảo quản Phenoxyethanol EHGP (PE 9010)

EHGP là chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên, không gây kích ứng, không có sử dụng paraben. EHGP được sử dụng trong bảo quản mỹ phẩm, protein, đôi khi được sử dụng để bảo quản thực phẩm. Ngoài được sử dụng như một chất bảo quản thiên nhiên còn hỗ trợ làm mềm da, cấp ẩm.           Sử dụng trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, kem dưỡng, lotion, kem chống nắng…

INCI:  Phenoxyethanol (và) Ethylhexylglyerin

Trạng thái: chất lỏng trong suốt, không màu

Tỉ lệ sử dụng: 0,5 - 1%

pH: tối đa 12

Nguyên liệu mỹ phẩm EHGP (PE 9010) là chất bảo quản mỹ phẩm dạng lỏng được tổng hợp dựa trên phenoxyethanol và ethylhexylglycerin. Các thành phần hoạt động được sử dụng là phenoxyethanol (90%), ethylhexylglycerol (10%). Cả hai chất đã được thử nghiệm EHGP (PE 9010) 9010không bị ảnh hưởng bởi quá trình thủy phân, ổn định nhiệt và không làm ảnh hưởng đến màu sắc của các công thức mỹ phẩm.

Nó có phổ rộng, cân bằng về tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm men, nấm mốc. Nó sẽ xâm nhập và phá vỡ màng tế bào của vi sinh vật và vi khuẩn.

Nó là một chất bảo quản ổn định trong nguyên liệu mỹ phẩm, hiệu quả cao và dễ sử dụng.

EHGP (PE 9010) trong các công thức mỹ phẩm sẽ giúp tăng thời gian lưu giữ sản phẩm trên da. Nó thích hợp với hầu hết các loại da ngay cả da nhạy cảm.

Sản phẩm liên quan