HOTLINE: 0901 471 337

29 Nguyên liệu làm mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng nhất

10/11/2020 | 1834 |
0 Đánh giá

Nguyên liệu mỹ phẩm dựa trên vai trò tự nhiên, tổng hợp hoặc chiết xuất của nguyên liệu thô, quá trình gia nhiệt, khuấy trộn và nhũ hóa các chất hóa học hỗn hợp. Mỹ phẩm dựa trên các vật liệu và thành phần khác nhau hoạt động phù hợp với hóa chất và chức năng chính của nó. Các đặc tính và cách sử dụng của các vật liệu mỹ phẩm nói chung có thể được chia thành hai loại. Đầu tiên là nguyên liệu chính của mỹ phẩm. Chức năng chính của mỹ phẩm là chúng được tạo ra với tỷ lệ lớn trong các chế phẩm mỹ phẩm. Những chất này đóng một vai trò quan trọng trong một số công thức mỹ phẩm, ổn định hoặc cho sẵn màu sắc, mùi thơm và các đặc tính khác, nhưng chúng rất quan trọng. Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên luôn có sẵn cho mọi sản phẩm.

Danh sách nguyên liệu mỹ phẩm

1. Axit

Axit citric và axit lactic là những thành phần đa chức năng có thể được sử dụng hiệu quả như chất tẩy tế bào chết, chất cân bằng độ pH và chất bảo quản trong mỹ phẩm. Các thành phần đặc biệt có hoạt tính cao để tăng sức mạnh và hiệu quả của các sản phẩm dành cho da và tóc.

2. Thành phần hoạt tính

 

 • Từ các thành phần tẩy tế bào chết, làm dịu, cấp nước và phục hồi đến những thành phần nuôi dưỡng tế bào da và bảo vệ chúng khỏi tác hại của các gốc tự do.

 • Tăng cường SPF -zinc oxide, titanium dioxide, avobenzone, oxybenzone, vitamin A / retinoids, vitamin C, vitamin E tự nhiên, d-alpha Tocopherol
 • Khô: axit hyaluronic, vitamin E
 • Các vấn đề về sắc tố: axit kojic, AHAs, BHA, hydroquinone, vitamin C, Sodium Ascorbyl Phosphate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Kojic Acid, Dipalmitate, Niacinamide, Alpha Arbutin, Beta Arbtun
 • Trị mụn: vitamin A / retinoids, axit salicylic, benzoyl peroxide, axit azelaic.

3. Alkalis

Các thành phần kiềm thường được sử dụng để điều chỉnh nồng độ pH làm chất đệm. Bạn có biết rằng sự thú vị và sáng tạo của bom tắm cũng bao gồm natri bicarbonate

4. Axit amin

 

Anion hoạt động bề mặt & Cơ sở của dầu gội

Cung cấp cung cấp một loạt các chất hoạt động bề mặt cho cả tóc và các sản phẩm chăm sóc da cho những người bị dính một phần; hoàn hảo cho dầu gội, chất làm sạch da, tắm bong bóng hoặc tắm rửa toàn thân.

Chống gàu

Hợp chất không độc hại được sử dụng thay thế nhẹ nhàng cho kẽm pyrithione trong dầu gội trị gàu. Piroctone Olamine an toàn! BCX-D- Tự nhiên thay thế cho Zinc Pyrithione với kết quả tương tự.

5. Silicones

Silicones là thành phần chính trong bất kỳ công thức nào. Nó mang lại kết cấu mềm và mịn cho sản phẩm. Trong chăm sóc cá nhân Chất lỏng Silicone (Dimethicone) có độ nhớt từ 100 cps đến 300000 cps, Cyclopentasiloxane (Decamethylcyclopentasiloxane) được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da, kem chống nắng, trang điểm, dưỡng tóc, Phenyl Modified Fluid -Phenyl Trimethicone, Dimethicone / Vinyldimethicone Crosspolymer là silicone Bột đàn hồi, PEG 10 Dimethicone được sử dụng làm chất nhũ hóa silicone, hỗn hợp kẹo cao su là Dimethicone và Dimethiconol, Dimethiconol (Và) Cyclopentasiloxane, Silicone Resin Blend là Trimethylsiloxysilicate, Trimethylsiloxysilicate (Và) Cyclopentasiloxane.

6. Chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa vừa làm trẻ hóa làn da, vừa bảo vệ da chống lại sự phát triển của các gốc tự do, gây rối loạn các phân tử vốn được biết là làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh và gây lão hóa sớm. Việc duy trì độ đàn hồi khi còn non của da cần có chất chống oxy hóa.

7. D Panthenol

D Panthenol cho tóc có hiệu quả cao và là thành phần quan trọng vì Panthenol giống như một loại protein hơn là một loại vitamin, mặc dù nguồn gốc của nó. Khi bạn gội đầu bằng sản phẩm phenolic, thành phần này sẽ thâm nhập vào sợi tóc và tăng cường duy trì độ ẩm. Vì vậy, Panthenol là một lựa chọn phổ biến cho những người có mái tóc mỏng hoặc mảnh.

8. Chất kháng khuẩn

 

Các chất chống vi khuẩn của MicroOrganic Agents được giới thiệu để sử dụng. Mỹ phẩm thường chứa nguyên liệu mỹ phẩm vì các tác nhân hữu cơ Staphylocci Diphtheroids được sử dụng và thường được giới thiệu trong nguyên liệu mỹ phẩm thường chứa staphylococci. Các chất kháng khuẩn nấm bạch hầu để ngăn chặn các sản phẩm mỹ phẩm có sự kết hợp của các vi sinh vật (vi khuẩn, nấm men, nấm). Nguyên liệu mỹ phẩm có sẵn cho nhiều sản phẩm.

Tác nhân kháng khuẩn lý tưởng

Các công thức phải phù hợp với các chất kháng khuẩn lý tưởng. Hành động kháng khuẩn bền vững. Nó phải không màu và ít mùi. Nó không phải là không độc hại và không gây da dị ứng.

Phân loại các chất bảo quản theo bản chất hóa học của nó

 1. axit hữu cơ, axit benzoic, axit formic, axit salicylic, axit p-hydroxybenzoic
 2. alcohol, rượu cồn etylic, isopropyl clorobutanol
 3. hợp chất aldenolic, Cresol, p-chlorom-cresol, phenol, axit cinnamic
 4. axit ancol, axit cinnamic
 5. Phenoxyethanol + Caprylyl Glycol và Phenoxyethanol + Ethylhexylglycerine là chất bảo quản phổ rộng dựa trên hỗn hợp của thành phần hoạt chất diệt nấm, piroctone olamine, phenoxyethanol và chất làm mềm tự nhiên, giúp cải thiện hoạt tính kháng khuẩn của thành phần hoạt tính thông qua kết nối với màng tế bào của vi sinh vật, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm ở mức độ cao.
 6. Chất bảo quản nhẹ là Phenoxyethanol + Dehydroacetic Acid, + Benzoic Acid, Sodium Benzoate + Potassium Sorbate
 7. Các chất bảo quản thay thế cũng có sẵn cho các công thức không chứa chất bảo quản. Tuân thủ ECOCERT và COSMOS

9. Nước hoa

 

Sự kết hợp dầu thơm và hương liệu quan trọng, chất định hình và dung môi là sự kết hợp mang lại mùi dễ chịu cho cơ thể con người, các vật dụng và khu vực sinh sống.

Thành phần tự nhiên

Hoa: Hoa hồng, Jasmine, Mimosa,

Hoa huệ: Rau mùi, Caraway, Coca, Bạch đậu khấu, Hồi, Chanh và Nho.

Họ Rễ: Rễ nhựa, Gỗ đàn hương Peru, Gỗ hồng sắc.

10. Parafin mềm

Sự kết hợp của các hydrocacbon parafin tinh chế từ dầu mỏ Parafin lỏng nhẹ và parafin lỏng nặng, Hoạt động như một chất làm mềm, tránh và thúc đẩy sự mất nước của da. Sáp parafin, Sáp vi tinh thể

11. Glycerine

Thành phần dược phẩm này được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm để điều trị hoặc tránh tình trạng da khô, khó chịu, có kết cấu, khó chịu và tình trạng da nặng thêm. Công ty Thương mại Bansal là một trong những nhà cung cấp glycerine lớn nhất cho ngành Chăm sóc cá nhân & Chăm sóc gia đình. Độ tinh khiết của glycerine có tầm quan trọng lớn vì glycerine có thể được tạo ra từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi bán CP, IP hoặc Koshar, cấp thực phẩm hoặc USP. Chúng tôi chỉ bán glycerine có nguồn gốc thực vật.

Glycerine thực vật

Nó có đặc tính làm mềm da và đã trở thành chất phụ gia phổ biến trong mỹ phẩm ngày nay.

12. Menthyl Lactate

Môi trường làm mát và chất tạo mùi thơm trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân là một este của tinh dầu bạc hà và axit lactic menthyl lactat. Menthyl lactate có thể được sử dụng với các chất dưỡng ẩm, sản phẩm làm sạch và các sản phẩm chăm sóc da khác và cũng có thể dùng với trang điểm, dầu gội và màu tóc. So với Menthol, thuốc có giá trị và do đó là thành phần chính trong các công thức cao cấp trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da.

13. Vitamin E tự nhiên

Vitamin là những chất dinh dưỡng để cải thiện sản phẩm mỹ phẩm. Chúng được phân loại theo hoạt tính hóa học và lợi ích của sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Chúng có thể hoạt động như chất chống oxy hóa, chất tái tạo tế bào và chất xúc tác cho nhiều chức năng sinh học của da. Chúng có các chức năng sinh hóa khác nhau. Đây là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm liên quan đến Da. Vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da sâu mỗi ngày, bao gồm cả việc lạm dụng các thành phần ở môi trường bên trong sản phẩm. Nó cũng giúp làm giảm các nếp nhăn. Các loại giống có sẵn trong này là

Vitamin E (MT-50 Full Spectrum)

Vitamin E (MSV)

14. Bơ

Không có gì nuôi dưỡng và làm dịu hơn việc thêm một loại bơ kem vào công thức mỹ phẩm của bạn để điều trị làn da khô và khát nước. Bơ chứa đầy dầu tự nhiên, axit béo và protein, lý tưởng cho các loại kem, lotion và balsamic.

Cơ sở trong Dầu dưỡng tóc & Chất hoạt động bề mặt Cation

Chất hoạt động bề mặt cation tích cực và thường được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng, trái ngược với chất hoạt động bề mặt anion. Những chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng này thích hợp cho dầu gội đầu, sữa tắm và sữa tắm và các chất làm sạch da.

15. Đất sét

Trải nghiệm spa là hoàn hảo cho dưỡng chất này, đầy đủ chất dinh dưỡng và khoáng chất. Một nguyên liệu được sử dụng trong lịch sử để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, để giải độc, chữa bệnh và trẻ hóa các đặc tính của nó. Các nhà sản xuất xà phòng cũng tìm thấy những loại đất sét này thay thế cho màu tổng hợp, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho sản phẩm của họ.

16. Màu sắc

Làm nổi bật các sản phẩm của bạn bằng cách chọn màu Indigo đẹp tự nhiên, màu xanh lam, hoàng hôn màu vàng và cầu vồng đỏ rực từ màu mỹ phẩm của chúng tôi.

17. Chất làm mềm da

Dòng sản phẩm có công dụng làm mềm và mịn da, ngăn ngừa tình trạng da bị đóng vảy và khô hạn. Chúng có thể được tích hợp vào cả công thức tự nhiên và tổng hợp để duy trì cảm giác lướt và mượt. Từ LIGHT LIQUID PARAFFIN (IP GRADE), Isopropyl Myristate, WHITE PETROLEUM JELLY đến PARAFFIN WAX- 62.

18. Chất tẩy tế bào chết

Các sản phẩm tẩy da chết tự nhiên không có kết cấu khác nhau cho phép bạn tạo ra các sản phẩm cho mọi loại da và các vấn đề cần quan tâm, chẳng hạn như cơ thể, da mặt và thậm chí là da nhạy cảm nhất. Từ ngọc trai xay mịn đẹp đến muối, đến các hạt rắn chắc hơn đến tẩy tế bào chết thân thiện với cơ thể.

19. Chăm sóc tóc

Chất giữ ẩm

Chất giữ ẩm là một thành phần quan trọng trong việc chăm sóc da và tóc trong các sản phẩm của bạn vì chúng đóng vai trò như một nam châm hút ẩm, hút nước trong không khí và giữ cho làn da của bạn căng và ẩm. D-panthenol là một chất giữ ẩm tuyệt vời.

20. Khoáng sản

Bùn và tro núi lửa

Bùn spa chất lượng và tro núi lửa là giải pháp cho các liệu pháp chăm sóc cơ thể thư thái. Đây là những thành phần thiết yếu giúp giảm đau cơ và các vấn đề về da, đồng thời tái tạo làn da do hàm lượng lưu huỳnh cao và các sản phẩm biển chết có trong bùn và tro núi lửa.

Chất hoạt động bề mặt không ion & chất ổn định bọt

Các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc, bao gồm dầu gội, chất làm sạch da, sữa tắm và bong bóng, được hỗ trợ dưới dạng khói, chất tẩy rửa và chất hỗ trợ độ nhớt.

21. Protein

Protein tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da hoặc tóc giống như hoa hướng dương, trong khi protein thủy phân là những khối nhỏ hoạt động giống như chất ngậm nước và chất phụ gia để phục hồi da. Chúng tôi có thể bổ sung các sản phẩm tuyệt vời cho cả làn da và mái tóc của bạn với nhiều loại sản phẩm, bao gồm collagen biển, gạo và protein đậu nành, axit amin tơ và peptit tơ tằm.

22. Chất tựa nhựa, Nướu & Crystal

Điều chỉnh hương thơm của bạn một cách tinh tế cho phù hợp với nhựa cây, chất gôm, nhựa thơm và tinh thể được tạo ra trong quá trình chiết xuất dầu. Do có hương thơm độc đáo, chất nhựa và gôm được sử dụng rộng rãi trong nước hoa. Chúng có thể được sử dụng để sửa chữa và trộn nước hoa, xà phòng và hương.

23. Muối

Nhiều loại muối mỹ phẩm của chúng tôi bao gồm tẩy da chết, muối đặc biệt để làm sạch và thư giãn khi ngâm các cơ bị đau và muối. Hãy thử các loại muối Himalaya đen giải độc của chúng tôi từ muối tắm thông thường đến muối ion và để có nhiều loại khác lạ hơn.

24. Chất hòa tan & chất nhũ hóa

Một phương pháp liền mạch cho quá trình tạo sản phẩm, chất hòa tan và chất nhũ hóa hoạt động. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho tất cả mọi thứ để chăm sóc tóc, bao gồm chất dưỡng ẩm, dầu gội, chất làm sạch da, tắm bong bóng và làm sạch cơ thể. Polysorbates 20, 40, 60 trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân là chất hòa tan.

25. Dung môi

Dung môi (chất vận chuyển) rất hữu ích để hòa tan các thành phần mỹ phẩm thông thường để đạt được chất lượng mà bạn muốn trong một sản phẩm. Cyclomethicone thành etanol từ nước khử khoáng.

26. Kem chống nắng

Cho rằng 90% quá trình lão hóa sớm là do ánh nắng mặt trời, có thể nói phần hoạt chất thiết yếu của bất kỳ công thức nào chính là điều này. Để bảo vệ khỏi tác hại của tia UVA và UVB, chúng tôi cung cấp cả kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học.

27. Chất làm đặc

Một loạt các chất làm đặc cho tất cả các ứng dụng để tăng độ nhớt cho các sản phẩm của bạn từ kẹo cao su guar đến carbomer đến Cyclomethicone và xanthan gum.

28. Cồn thuốc

Thuốc cồn là chất chiết xuất từ thảo mộc và cồn thực vật. Để sử dụng trong mùi hương, kem và các sản phẩm cho cơ thể. Hãy thử mùi hương benzoin ngọt ngào, giống vani của bạn để tạo cảm giác sảng khoái cho khứu giác, hoặc trầm hương để có mùi đất ngọt ngào.

29. Sáp

Sáp tự nhiên tạo ra các đặc tính bảo vệ, làm mềm và nhất quán trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc có nguồn gốc tự nhiên. Sáp ong, axit stearic, sáp cọ và sáp parafin được bao gồm.

Tại Công ty CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS đơn vị phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm, mọi thứ chúng tôi làm đều dựa trên kinh nghiệm, sức mạnh và sự sáng tạo. Nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất và các sản phẩm được xây dựng 100% sự tin cậy đã được phục vụ qua nhiều năm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Tin tức liên quan

Bình luận